KIỂM TRA CÔNG TÁC THỦ TỤC HÀNH CHÍNH TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN

Thứ năm - 10/06/2021 01:02 98 0
Ngày 10/6/2021, Phó Chủ tịch UBND huyện Bù Đốp Nguyễn Minh Phong làm Trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra thực tế về kỷ luật, kỷ cương hành chính tại các cơ quan, đơn vị và UBND các xã trên địa bàn huyện.
Đoàn đã kiểm tra tại 4 đơn vị UBND xã Thiện Hưng, Phước Thiện, Hưng Phước và xã Thanh Hòa, Trung Tâm dịch hành chính công của huyện. Tại những đơn vị được kiểm tra cho thấy các đơn vị đều thực hiện đầy đủ nội quy, quy chế làm việc, đảm bảo thời gian làm việc theo quy định. Đồng thời Đoàn cũng đã nhắc nhở, chấn chính một số nội dung như công tác vệ sinh nơi làm việc, bố trí biểu ngữ, bảng thông báo, lịch làm việc đảm bảo đúng nơi quy định và đảm bảo mỹ quan cơ quan hành chính địa phương. Nhắc nhở cán bộ đảm bảo thời gian làm việc theo quy định…
 
Huyện ủy Bù Đốp
Bên cạnh đó, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, các xã đều đảm bảo công tác phòng chống dịch theo quy định, bố trí nơi đo thân nhiệt, sát khuẩn cho người đến liên hệ công tác, bố trí dán mã Qr để người dân tiện theo dõi và khai báo y tế qua ứng dụng Bluzon đảm bảo lịch trình di chuyển cũng như tiếp xúc những nơi đến trong ngày.
Huyện ủy Bù Đốp
Việc kiểm tra công vụ trong việc thi hành kỷ luật, kỷ cương hành chính và văn hóa công sở tại các cơ quan, đơn vị trực thuộc cũng nhằm gắn liền với công tác đánh giá chất lượng, bình xét thi đua khen thưởng của các cơ quan đơn vị, kịp thời phát hiện, xử lý kỷ luật nghiêm cán bộ, công chức, viên chức, người lao động có hành vi vi phạm, nhũng nhiễu, tiêu cực trong công tác giải quyết thủ tục hành chính. Đồng thời nâng cao chất lượng phục vụ của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trong phục vụ người dân khi đến liên hệ công việc.
Bùi Dũng
           

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay854
  • Tháng hiện tại12,205
  • Tổng lượt truy cập410,530
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây