Hội nghị trực Tuyến Covid-19

Thứ ba - 29/06/2021 06:14 69 0
Chiều ngày 29/6, UBND Tỉnh Bình Phước tổ chức cuộc họp trực tuyến phòng, chống Covid-19. Đồng chí Trần Tuyết Minh, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Hội nghị. Hội nghị được trực tuyến đến các huyện, thị, thành phố và các xã, thị trấn trong toàn tỉnh, để triển khai các nhiệm vụ khẩn cấp trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Tại điểm cầu huyện Bù Đốp, Đồng chí Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo phòng, phóng Covid-19 huyện chủ trì, cùng dự có các đồng chí là thành viên Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 huyện.
Huyện ủy Bù Đốp

Các đồng chí dự họp đã được nghe đồng chí Trần Tuyết Minh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh triển khai một số nhiệm vụ cấp bách về phòng, chống dịch Covid-19. Theo đó, người và các phương tiện qua lại Bình Phước sẽ được kiểm soát chặt chẽ trong vòng 15 ngày, kể từ ngày 29/6/2021. Những trường hợp không tuân thủ theo quy định phòng, chống dịch Covid-19 sẽ bị xử phạt nghiêm theo quy định…

Qua nghe ý kiến kiến một số huyện và các thành viên dự cuộc họp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh yêu cầu các huyện, thị, thành phố tiếp tục phát huy tinh thần “4 tại chỗ”, sẳn sàng ứng phố với ca bệnh dương tính virus Corona (nếu có); tăng cường quản lý các khu nhà trọ, tuyên truyền, vận động người dân tham gia cài đặt ứng dụng Bluezone trên điện thoại thông minh…
Huyện ủy Bù Đốp

Trong thời gian qua trên địa bàn huyện Bù Đốp đã và đang kiểm soát rất tốt tình hình dịch bệnh covid-19 và chưa xuất hiện trường hợp dương tính với Covid-19; các hoạt động tuyên truyền cài đăt ứng dụng Bluezone trên điện thoại thông minh đã và đang được các cơ quan, ban, ngành, Mặt trận đoàn thể, nhất là lực lượng đoàn thanh niên trên địa bàn huyện “Đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng đối tượng” hướng dẫn, hỗ trợ người dân cài đặt ứng dụng Bluezone, phát tờ rơi với thông điệp 5K theo khuyến cáo của Bộ y tế và phát khẩu trang miễn phí.
HV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập21
  • Hôm nay663
  • Tháng hiện tại3,728
  • Tổng lượt truy cập212,585
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây