Hội nghị trực tuyến tập huấn covid-19

Chủ nhật - 30/05/2021 05:43 57 0
Chiều 30/5, UBND tỉnh Bình Phước tổ chức Hội nghị trực tuyến tập huấn công tác phòng, chống dịch cho các tổ Covid-19 tại cộng đồng. Đồng chí UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh chủ trì hội nghị.
 
Huyện ủy Bù Đốp
Đ/c Nguyễn Minh Phong, Phó Chủ tịch UBND huyện, chủ trì tại điểm cầu huyện Bù Đốp

Tại điểm cầu huyện Bù Đốp, đồng chí Nguyễn Minh Phong, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì, cùng dự có các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 huyện; Tổ tưởng, Tổ phó, các Tổ viên truy tìm dấu vết Covid-19 tại các xã, thị trấn.
Huyện ủy Bù Đốp
Đ/c Hoàng Công Tú, UVBTV Huyện ủy, Chỉ Huy trưởng BCHQS huyện Bù Đốp cùng các thành viên Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 huyện và các tổ truy vết cộng đồng các xã, thị trấn dự hội nghị.
Hội nghị được trực tuyến đến các huyện, thị xã, thành phố trong toàn tỉnh.
Huyện ủy Bù Đốp
Toàn cảnh Hội nghị
Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe các báo cáo viên Sở Y tế truyền đạt tổng quan về Covid-19; thời gian hoạt động và nhiệm vụ của Tổ Covid-19 tại cộng đồng; tổ chức khai báo y tế; triển khai Quyết định số 3468/QĐ-BYT, ngày 7/8/2020 của Bộ Y tế về việc ban hành “hướng dẫn tạm thời giám sát phòng, chống dịch Covid-19”.
Huyện ủy Bù Đốp
Các đồng chí dự Hội nghị tập trung lắng nghe các báo cáo viên của Sở Y tế tỉnh truyền đạt những nội dung cơ bản tại Hội nghị và kết luận của UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyến Minh.
Qua hội nghị tập huấn đã trang bị cho Ban Chỉ đạo các huyện, thị, thành phố, tổ Covid-19 tại cộng đồng trên địa bàn tỉnh những kiến thức cơ bản, những kỹ năng cần thiết để thực hiện nhiệm vụ hiệu quả hơn; nhất là trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp như hiện nay.
HV

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập17
  • Hôm nay663
  • Tháng hiện tại16,924
  • Tổng lượt truy cập185,014
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây