PHÁT HUY HIỆU QUẢ TUYÊN TRUYỀN DI ĐỘNG

Thứ năm - 03/06/2021 05:02 71 0
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trong cả nước và nhất là các tỉnh phía Nam. Thời gian qua, cùng với các ban, ngành, đoàn thể, Huyện Đoàn Bù Đốp đã triển khai thực hiện đồng bộ các biện pháp hiệu quả để ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh COVID-19. Một trong số đó phải kể đến là việc sử dụng tiếng loa di động để tuyên truyền về phòng, chống dịch bệnh COVID-19.
Nhận thấy tầm quan trọng trong công tác tuyên truyền về chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, và những vấn đề quan trọng, cấp bách mang tính thời sự đến với nhân dân.

 Huyện Đoàn Bù Đốp đã có những cách làm hay hiệu quả, trong đó có mô hình tuyên truyền bằng loa di động khi dịch bệnh COVID-19 bắt đầu xuất hiện cho đến nay, tiếng loa này đã truyền tải những thông tin mới nhất, chính xác nhất về tình hình dịch bệnh COVID-19 đến người dân.

Với đặc điểm nhỏ gọn, dễ di chuyển, những chiếc loa di động đã góp phần hữu hiệu cho công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn. Từ các ngã ba, ngã tư, các chợ, khu dân cư thị trấn… đến từng xóm, ấp ở các khu vực xa quốc lộ đâu đâu người dân cũng dễ dàng trông thấy hình ảnh những bạn đoàn viên thanh niên với chiếc loa di động đi khắp các con đường để tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh COVID-19 cho người dân.

Ngoài việc thông báo những thông tin hữu ích, kịp thời về tình hình dịch bệnh, một số biện pháp phòng, chống COVID-19 như: Khuyến cáo người dân đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên, hạn chế đến nơi đông người, và những hoạt động khác thì những chiếc loa này còn cung cấp cho người dân hoạt động của các loại tội phạm như trộm cắp trong mùa dịch bệnh, để mọi người dân nêu cao ý thức phòng, chống dịch. 

Tiếng loa tuyên truyền di động của lực lượng Đoàn thanh niên huyện Bù Đốp cũng đã và đang phát huy hiệu quả, kịp thời truyền tải thông tin để người dân nêu cao tinh thần, trách nhiệm cùng cộng đồng chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.
Như Tình.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay663
  • Tháng hiện tại3,695
  • Tổng lượt truy cập212,552
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây