Các hoạt động ý nghĩa trong chương trình "Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản" tại xã Hưng Phước

Thứ hai - 29/01/2024 02:51 60 0
Sáng ngày 27/01/2024 Hội liện hiệp Phụ nữ huyện Bù đốp, UBND xã Hưng Phước hội nữ doanh nhân tỉnh Bình Phước tổ chức chưng trình "Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản" với nhiều hoạt động ý nghĩa.
BĐ

Chương trình đã diễn ra nhiều hoạt động vui chơi sôi nổi các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao như kéo co, đẩy gậy, thi gói bánh chưng tặng đồn biên phòng, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho bà con nhân dân. Lãnh đạo địa phương và hội nữ doanh nhận tĩnh đã trao tặng 100 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng.
 
BĐ
 
BĐ

 Ngoài ra, Đoàn nữ doanh nhân tỉnh Bình Phước đã đến thăm và trao tặng căn nhà mái ấm thình thương cho hộ chị Điểu Thị Lập sinh năm 1998 - ấp Phước Tiến xã Hưng Phước. Căn nhà được hội nữ doanh nhân hỗ trợ với số tiền 70 triệu đồng; Công an huyện vận động: cát, xi măng, gạch, cửa sắt trị giá 50 triệu đồng. Tại chương trình Hội nữ doanh nhân trao tặng phương tiện sinh kế cho 2 hội viên hội phụ nữ xã trị giá 16 triệu đồng. Đây là những hoạt động nhằm giúp đỡ các hộ dân nghèo có điều kiện xây dựng nhà ở, ổn định cuộc sống.
BĐ

Những hoạt động ý nghĩa trong Chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản” đã góp phần mang lại niềm vui, sự ấm áp thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Quân đội và nhân dân đối với những người có công với cách mạng, những người có hoàn cảnh khó khăn ở khu vực biên giới trong dịp tết đến xuân về.
Đức Dũng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập15
  • Hôm nay1,520
  • Tháng hiện tại64,422
  • Tổng lượt truy cập1,860,114
Vcov
Bo TNMT
Mail bp
portal
bao bp
Chi đạo điều hành
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
TINHUY
fm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây