Lãnh đạo huyên thăm chúc mừng giáo xứ dịp lễ giáng sinh 2021

Thứ năm - 16/12/2021 20:37 402 0
Sáng ngày 16-12, đoàn công tác của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Bù Đốp do Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Minh Phong làm trưởng đoàn số 02 đã đến thăm, chúc mừng các giáo xứ  Thanh Hòa, giáo xứ Châu Ninh và nhóm công giáo thôn Thiện Cư xã Thiện Hưng. Tham gia cùng đoàn có Phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Nguyễn Thanh Hiền, Phó trưởng công an huyện Bù Đốp Điểu Huỳnh Sơn.
BĐ

Tại các điểm đến thăm, Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Minh Phong  đã gửi đến các linh mục, mục sư và bà con giáo dân lời chúc tốt đẹp nhất, chúc bà con giáo dân đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Đồng thời ghi nhận, đánh giá cao tinh thần đoàn kết, gắn bó, nỗ lực vươn lên của bà con giáo dân, góp phần thực hiện có hiệu quả các phong trào phát triển kinh tế xã hội, giữ gìn an ninh quốc phòng tại địa phương, nhất là những đóng góp của bà con giáo dân trong công tác phòng chống dịch Covid-19.
 
BĐ

BĐ

Phó chủ tịch UBND huyện cũng mong muốn thời gian tới, các linh mục, mục sư cùng bà con giáo dân tiếp tục phát huy truyền thống, hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước, sống tốt đời đẹp đạo, thể hiện tốt hơn vai trò của mình trong việc tuyên truyền, vận động người dân chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương. Tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới.
 
BĐ

Đối với việc tổ chức Lễ giáng sinh, Phó chủ tịch UBND huyện đề nghị các giáo xứ chỉ tổ chức nội bộ để cùng với địa phương làm tốt công tác phòng dịch Covid-19 vì tình hình dịch diễn biến phức tạp khó lường.
 
BĐ

Thay mặt bà con tín đồ, giáo dân, các linh mục đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, động viên kịp thời của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để người dân đảm bảo các nhu cầu sinh hoạt tín ngưỡng.  Đồng thời hứa sẽ tuyên truyền vận động bà con thực hiện tốt các chính sách pháp luật của đảng và nhà nước, thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch Covid-19, nhất là đảm bảo công tác phòng dịch trong dịp lễ dáng sinh.

Như Tình
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập20
  • Hôm nay1,492
  • Tháng hiện tại8,620
  • Tổng lượt truy cập890,347
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây