Sở TTTT kiểm tra hệ thống phòng họp trực tuyến tại huyện Bù Đốp

Thứ sáu - 01/07/2022 03:55 229 0
Sáng ngày 1-7, đoàn công tác của Sở TTTT do ông Nguyễn Thanh Phong, Phó giám đốc Sở TTTT làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với lãnh đạo huyện Bù Đốp. Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Minh Phong tiếp và làm việc với đoàn, cùng dự có lãnh đạo Văn phòng HĐND- UBND huyện; lãnh đạo và chuyên viên Phòng VHTT.
 
BĐ

Hiện nay, huyện Bù Đốp có 12 phòng họp trực tuyến, trong đó cấp huyện 5 phòng, 7 phòng trực tuyến cấp xã, thị trấn. Thời gian qua đã phát huy hiệu quả trong công tác phục vụ họp trực tuyến các cấp, đặc biệt là trong đợt dịch Covid-19 bùng phát phòng họp trực tuyến từ huyện đến cơ sở hoạt động đạt hiệu quả.
Ông Nguyễn Thanh Phong, Phó giám đốc Sở TTTT cho biết đây là nhiệm vụ thường xuyên thông qua kiểm tra để kịp thời khắc phục khó khăn để phát huy hiệu quả của phòng họp trực tuyến. Đồng thời qua đó nhân rộng để phục vụ công cuộc chuyển đổi số.
 
BĐ

Qua kiểm tra Đoàn đánh giá cao công tác đầu tư trang thiết bị phòng họp trực tuyến của huyện Bù Đốp, cũng như việc phát huy hiệu quả, công tác đầu tư mua sắm trang thiết bị và đưa vào sử dụng đúng quy trình theo quy định.
Việc đầu tư trang bị phòng họp không giấy sẽ góp phần trong hệ thống công nghệ thông tin chuyển đổi số của huyện.
Như Tình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập15
  • Hôm nay2,874
  • Tháng hiện tại77,377
  • Tổng lượt truy cập1,873,069
Vcov
Bo TNMT
Mail bp
portal
bao bp
Chi đạo điều hành
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
TINHUY
fm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây