Thanh Hòa: khai giảng lớp dạy bơi miễn phí cho trẻ

Thứ hai - 01/07/2024 01:06 116 0
Sáng ngày 01/7, tại Trường tiểu học Thanh Bình A. UBND xã Thanh Hòa phối hợp với Nhà thiếu nhi huyện Bù Đốp tổ chức khai giảng lớp dạy bơi miễn phí cho trẻ em trên địa bàn xã Thanh Hòa.
bđ
 
bđ
Tham gia khóa học bơi lần này có 30 em, lứa tuổi từ 8 đến 10 tuổi, chia thành 02 lớp, được tổ chức dạy vào buổi sáng các ngày trong tuần. Mỗi học viên học tối đa 15 buổi.
 
bđ
Tại khóa học, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức, kỹ năng bơi lội như: làm quen, tư thế, động tác khi xuống nước; tập thở đúng cách khi tiếp xúc trực tiếp với nước; các kỹ thuật bơi thông dụng; cách xử lý khi ở dưới nước khi bị đuối nước do chuột rút, khi gặp các tình huống nguy hiểm, bất ngờ…
.
bđ
Hoạt động mở lớp dạy bơi miễn phí, giúp đẩy mạnh công tác phòng tránh tai nạn thương tích, đuối nước đối với trẻ em, học sinh. Qua đó, góp phần làm thay đổi nhận thức cho toàn xã hội về tầm quan trọng của việc rèn luyện sức khoẻ cho trẻ em, nâng cao nhận thức về phòng, chống đuối nước, góp phần giảm thiểu tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra, nhất là thời gian các em nghỉ hè.
 
bđ
Theo Phó chủ tịch UBND xã Thanh Hòa Lê Văn Toàn cho biết: đây là năm thứ 3 liên tiếp xã Thanh Hòa phối hợp với các đơn vị tổ chức dạy bơi miễn phí cho trẻ em trên địa bàn xã. Qua các lớp dạy bời nhằm trang bị cho các em kiến thức cơ bản về phòng chống đuối nước, nhất là trong dịp nghỉ hè, góp phần hạn chế thấp nhất tình trạng đuối nước.
Như Tình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập21
  • Hôm nay1,779
  • Tháng hiện tại62,731
  • Tổng lượt truy cập1,967,132
Vcov
Bo TNMT
Mail bp
portal
bao bp
Chi đạo điều hành
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
TINHUY
fm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây