Phước Thiện khánh thành nhà bia tưởng niệm liệt sỹ

Thứ tư - 27/07/2022 04:09 243 0
Sáng ngày 27-7, UBND xã Phước Thiện đã tổ chức lễ khánh thành nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ. Dự lễ có Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Anh Tài, lãnh đạo phòng Lao động Thương binh và xã hội huyện.
 
BĐ

Sau gần một năm thi công và hoàn thành nhà bia tưởng niệm có 19 anh hùng liệt sỹ được ghi danh. Đây là công trình thể hiện sự tri ân sâu sắc, lòng tự hào của bao thể hệ cán bộ đảng viên và nhân dân xã Phước Thiện. Nhà bia được khánh thành vào đúng dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ. Đây là công trình rất có ý nghĩa, thể hiện được tình cảm, trách nhiệm của lãnh đạo huyện, xã, nguyện vọng của thân nhân các gia đình liệt sĩ và mọi người dân trong xã đối với những người đã anh dũng hi sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc; đồng thời qua đó còn góp phần vào sự nghiệp giáo dục truyền thống cách mạng, tinh thần yêu nước, khơi dậy niềm tin, lòng tự hào dân tộc cho cán bộ, đảng viên và toàn thể nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ của xã hôm nay và mai sau.
 
BĐ
 
BĐ

Tại buổi lễ, Đảng bộ, Chính quyền nhân dân xã Phước Thiện tổ chức đặt vòng hoa, thắp những nén hương thơm trước vong linh các anh hùng liệt sỹ để tỏ lòng biết ơn các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, giáo dục truyền thống yêu nước cho thế hệ trẻ hôm nay và mai sau.
 
BĐ

Dịp này Đảng ủy xã đã tặng quà cho các gia đình thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng.
Bùi Dũng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay1,667
  • Tháng hiện tại64,569
  • Tổng lượt truy cập1,860,261
Vcov
Bo TNMT
Mail bp
portal
bao bp
Chi đạo điều hành
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
TINHUY
fm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây