Thiện Hưng tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND tỉnh sau kỳ họp thứ ba và đại biểu HĐND huyện sau kỳ họp thứ hai

Thứ ba - 28/12/2021 03:49 205 0
Chiều ngày 28-12, tại UBND xã Thiện Hưng tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND tỉnh sau kỳ họp thứ ba và đại biểu HĐND huyện sau kỳ họp thứ hai. Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Bù Đốp, Đại biểu HĐND huyện Mai Xuân Tuân; Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Minh Phong và các ông bà đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã Thiện Hưng nhiệm kỳ 2021-2026 cùng dự.
BĐ

Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện thông báo đến bà con cử như nội dung sau kỳ họp lần thứ ba HĐND tỉnh và sau kỳ họp HĐND huyện lần thứ hai vừa qua và thông báo giải đáp một số kiến nghị của cử tri tại kỳ tiếp xúc trước.

BĐ

Các cử tri bày tỏ vui mừng trước những kết quả tốt đẹp của kỳ họp thứ ba HĐND tỉnh, HĐND huyện lần thứ hai nhiệm kỳ 2021-2026 cũng như những kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, của huyện trong năm qua, đặc biệt trong bối cảnh bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid -19; đồng thời cử tri cũng tin tưởng những quyết sách được thông qua tại kỳ họp sẽ sớm đi vào cuộc sống từ đó góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, của huyện và toàn tỉnh.
 

BĐ

Tại hộị nghị cử tri cũng cởi mở bày tỏ những ý kiến kiến nghị đến đại biểu HĐND tỉnh, huyện những vấn đề liên quan lĩnh vực quản lý đất xây dựng nhà ở; giải tỏa làm cống thoát nước ở thôn 2, thôn 7; việc công chứng giải quyết vay vốn tín dụng ngân hàng.

BĐ

Hầu hết các ý kiến của cử tri đã được UBND huyện và các ngành chức năng trả lời thỏa đáng tại hội nghị. Đối với những ý kiến, đề xuất không thuộc thẩm quyền sẽ được các đại biểu tổng hợp để chuyển đến cơ quan chức năng cấp trên tiếp tục xem xét và trả lời cử tri ở kỳ tiếp xúc lần sau.

Như Tình

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay2,476
  • Tháng hiện tại73,769
  • Tổng lượt truy cập1,869,461
Vcov
Bo TNMT
Mail bp
portal
bao bp
Chi đạo điều hành
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
TINHUY
fm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây