XUÂN TÂN SỬU 2021, HUYỆN BÙ ĐỐP DỰ TÍNH SẺ TỔ CHỨC NHIỀU HOẠT ĐỘNG MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN

Thứ tư - 16/12/2020 05:24 350 0
Sáng ngày 16/12, UBND huyện Bù Đốp tổ chức họp Ban Chỉ đạo tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 để triển khai Kế hoạch chuẩn bị cho công tác tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân năm 2021.
           Đồng chí Nguyễn Minh Phong, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp. Cùng dự có các ban, ngành, đoàn thể huyện, các phó chủ tịch UBND các xã, thị trấn.
          Cuộc họp đã thông qua Quyết định thành lập Ban tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu năm 2021 và thông qua Dự thảo Kế hoạch tổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2021) và mừng Đảng, mừng Xuân năm 2021.
          Với tinh thần tổ chức đón tết Nguyên đán vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm và tổ chức các hoạt động sôi nổi mừng Xuân gắn với kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam; huyện Bù đốp dự tính sẽ tổ chức các hoạt động trọng tâm như: Hội chợ hoa xuân; lễ hội ẩm thực đường phố - ẩm thực Xuân; Lễ hội chào đón giao thừa, bắng pháo hoa; các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao và các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân ở cơ sở…
          Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Nguyễn Minh Phong, Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các ngành, đoàn thể xây dựng kế hoạch phục vụ Tết phải thiết thực, đáp ứng nhu cầu của Nhân dân; đảm bảo các chế độ, chính sách đến được các đối tượng kịp thời, đặc biệt là các đối tượng người nghèo, người đặc biệt khó khăn; tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ do Huyện tổ chức, tổ chức các hoạt động thể dục thể thao vui xuân đón tết; tăng cường kiểm tra đảm bảo tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trước, trong và sau tết, đảm bảo mọi người, mọi nhà đều được vui Xuân, đón Tết vui vẻ, đầm ấm. Đối với các cơ quan, ban ngành, đoàn thể liên quan và Ủy ban nhân dân xã, thị trấn, theo chức năng nhiệm vụ được phân công khẩn trương xây dựng kế hoạch, triển khai các hoạt động chuẩn bị mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu năm 2021. Trong đó, cần đặc biệt chú trọng đến một số nhiệm vụ như: vấn đề thăm hỏi, tặng quà cho các đối tượng chính sách; tăng cường đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; kiểm tra hệ thống loa truyền thanh, đảm bảo mạng lưới thông tin truyền thông; công tác tổ chức các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao và đặc biệt là công tác bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và trật tự An toàn giao thông trước, trong và sau dịp tết Nguyên đán 2021.
HV
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay397
  • Tháng hiện tại12,627
  • Tổng lượt truy cập180,717
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây