HỘI NGHỊ THÔNG TIN THỜI SỰ CHO CÁN BỘ CHỦ CHỐT

Thứ sáu - 25/09/2020 06:07 134 0
Sáng ngày 25/9, Huyện ủy Bù Đốp tổ chức Hội nghị thông tin thời sự cho cán bộ chủ chốt thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý. Tham dự Hội nghị có trên 180 đồng chí là các đồng chí nguyên UVBTV Huyện ủy hiện đang sinh sống trên địa bàn huyện; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy; Trưởng, Phó các cơ quan, ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc và các Đoàn thể huyện; các đồng chí Chủ tịch, các Phó Chủ tịch HĐND, UBND; Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam, Trưởng Công an, Chỉ huy trưởng BCH quân sự các xã, thị trấn…Đồng chí Mai Xuân Tuân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì hội nghị.
     

    Tại hội Nghị, Trung tướng Phạm Văn Dỹ - Nguyên Chính ủy Quân khu VII truyền đạt một số hoạt động đối ngoại nổi bật và tình hình công tác Quốc phòng - An ninh trong thời gian qua.
    Trung tướng Phạm Văn Dỹ cho biết: Trong thời gian qua tình hình quốc tế, trong nước đã có những biến động lớn chưa từng có, đó là do tác động của đại dịch Covid - 19 tác động đến nền kinh tế thế giới và Việt Nam cũng chịu ảnh hưởng nặng nề đại dịch này; đồng tời thông tin về các lĩnh vực kinh tế, chính trị và ngoại giao; khái quát một số tình hình về Biển Đông và về giao thương, buôn bán trong giai đoạn dịch Covid-19 hiện nay.

 
     Với phong cách nói chuyện thân thiện và pha một chút dí dỏm, cùng những thông tin mới, sự tổng hợp và phân tích sắc sảo đã thu hút người nghe đến phút cuối cùng.
     Hội nghị đã phần nào giúp cán bộ chủ chốt huyện nắm bắt những thông tin thời sự mới, kịp thời, qua đó nắm vững quan điểm, chủ trương, mục tiêu, nhiệm vụ của Đảng và Nhà nước ta về công tác đối ngoại, Quốc phòng - An ninh; tạo sự thống nhất cao về nhận thức, hành động, xác định tốt trách nhiệm của cán bộ, đảng viên nhất là người đứng đầu các tổ chức, cơ quan, đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Đài TT-TH Bù Đốp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập13
  • Hôm nay623
  • Tháng hiện tại14,109
  • Tổng lượt truy cập182,199
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây