Đại hội thể dục thể thao huyện Bù Đốp lần thứ V năm 2021 sẽ được tổ chức trọng thể trong 02 ngày (17-18/5/2021)

Thứ tư - 04/05/2022 05:38 379 0
Sáng ngày 4/5, Ban Chỉ đạo Đại hội thể dục thể thao huyện Bù Đốp lần thứ V năm 2021 tổ chức họp để thống nhất chương trình, các đoàn đăng ký các môn thi đấu tại Đại Đại hội thể dục thể thao huyện Bù Đốp lần thứ V năm 2021. Đồng chí Nguyễn Minh Phong, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT huyện chủ trì hội nghị.
 
BĐ
Hình ảnh minh họa
Tại cuộc họp, các đại biểu đã được cơ quan Thường trực Phòng Văn hóa-Thông tin và Trung Tâm thể dục –Thể thao huyện báo cáo tình hình công tác chuẩn bị, các nội dung chuẩn bị công tác Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ V năm 2021. Theo đó, Đại hội thể dục thể thao huyện Bù Đốp lần thứ V sẽ diễn ra trong 02 ngày (17, 18/5/2021); Lễ khai mạc được tổ chức vào 7h sáng ngày 17/5 tại quảng trường huyện. Theo Kế hoạch trước khi Lễ khai mạc chính thức diễn ra là lễ dước cờ nước, cờ Đại hội, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đội hồng kỳ và diễu hành biểu dương lực lượng của các khối đại diện cho cán bộ, công chức, viên chức, các đoàn thể, trường học, các xã, thị trấn trong toàn huyện. Trong khuôn khổ Đại hội dự kiến sẽ diễn ra 11 môn thi đấu, trong đó có 5 môn thi đấu trước là: Cờ tướng, cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền nam, bóng đá; 6 môn thi đấu còn diễn ra trong những ngày Đại hội là: điền kinh, bắn nỏ, bòng chuyền nữ, kéo co, đẩy ngậy, Tennis.

Các đại biểu đã tham gia các kiến về trang phục của các đoàn trong lễ khai mạc Đại hội, số lượng người tham gia diễu hành các đơn vị; lựa chọn trọng tài phục vụ cho Đại hội phải am hiểu các môn thi đấu; về bảng tên các đơn vị và giới thiệu các đơn vị tham gia diễu hành trong Lễ khai mạc ….
Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ V năm 2021 Nguyễn Minh Phong đã cơ bản thống nhất với công tác chuẩn bị của các phòng, đơn vị liên quan, đồng chí giao nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên Ban chỉ đạo tiếp tục chuẩn bị tốt các nội dung và phải hoàn thành trước ngày 16/5/2021 như: Chuẩn  bị khung rạp; thành lập tiểu ban phục vụ; kịch bản điều hành; vệ sinh môi trường; sửa chữa một số công trình sân khấu ngoài trời; công tác thành lập đoàn diễu hành; đặc biệt là hạn chế các đoàn thuộc các xã, thị trấn đưa học sinh tham gia diễu hành….thông qua đó để góp phần tổ chức thành công Đại hội TDTT của huyện nhà lần thứ V năm 2021.
HV

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập16
  • Hôm nay3,444
  • Tháng hiện tại108,793
  • Tổng lượt truy cập2,013,194
Vcov
Bo TNMT
Mail bp
portal
bao bp
Chi đạo điều hành
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
TINHUY
fm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây