Ngân hàng CSXH huyện thực hiện “nhiệm vụ kép” vừa chống dịch, vừa thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao

Chủ nhật - 06/03/2022 21:09 258 0
Ngân hàng CSXH huyện thực hiện “nhiệm vụ kép” vừa chống dịch, vừa thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao
Từ đầu năm 2022 đến nay, trong bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, bài toán đặt ra là làm sao để hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch và nhiệm vụ được giao nhưng vẫn phải đảm bảo an toàn sức khỏe cho cán bộ cũng như khách hàng đến giao dịch đặc biệt là công tác giao dịch tiếp xúc với khách hàng tại UBND các xã, thị trấn.
3 1
Ảnh: Cán bộ Ngân hàng CSXH huyện giao dịch tại xã Thiện Hưng.
Trước tình hình đó, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) huyện Bù Đốp đã triển khai nhiều biện pháp nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch đồng thời hoàn thành nhiệm vụ giúp người nghèo và các đối tượng chính sách tiếp cận được chính sách cũng như nguồn vốn ưu đãi dễ dàng, thuận tiện nhất.Trên tin thần đó, thực hiện theo sự chỉ đạo của cấp trên và hướng dẫn của ngành y tế trong công tác phòng chống dịch COVID-19, Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện đã trang bị đầy đủ dụng cụ đo thân nhiệt, dung dịch rửa tay, khẩu trang,… thường xuyên thực hiện lau dọn, khử khuẩn, đo thân nhiệt cán bộ khi đến cơ quan, người dân khi đến giao dịch tại Phòng giao dịch cũng như tại các điểm giao dịch ở 7/7 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Hướng dẫn khách hàng rửa tay diệt khuẩn, đeo khẩu trang, ngồi giãn cách; đồng thời sắp xếp thời gian giao dịch với các Tổ tiết kiệm và vay vốn và khách hàng phù hợp để tránh tập trung đông người vào cùng một thời điểm. Để góp phần nâng cao hiệu quả phòng, chống dịch COVID-19. Bên cạnh đó, phối hợp với các Hội đoàn thể chính trị - xã hội nhận ủy thác quản lý vốn tín dụng chính sách thực hiện công tác tuyên truyền đến cán bộ, người lao động, khách hàng vay vốn thực hiện tốt các quy định của Nhà nước và các khuyến cáo của ngành y về phòng chống dịch COVID-19.
Công đoàn Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện cũng đã phát động đến toàn thể cán bộ, đoàn viên công đoàn hưởng ứng phong trào thi đua: “Đoàn viên Công đoàn, người lao động NHCSXH giỏi chuyên môn và lao động an toàn”. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực để lan tỏa, chung tay đẩy lùi dịch bệnh, đảm bảo an toàn đời sống sức khỏe cho người dân, góp phần đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương. Nhờ đó, mọi hoạt động nghiệp vụ của Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện vẫn diễn ra an toàn, hiệu quả. Đến 28/02/2022, doanh số cho vay 16.359 triệu đồng/510 lượt khách hàng vay vốn, nâng tổng dư nợ các chương trình tín dụng là 286.703 triệu đồng với 7.048 khách hàng, đạt 2% kế hoạch tăng trưởng được giao trong 2 tháng đầu năm, kịp thời hỗ trợ nhu cầu vốn cho người dân trên địa bàn huyện.
Trong thời gian tới, tập thể cán bộ Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện tiếp tục triển khai nghiêm túc các biện pháp phòng dịch COVID-19 và tích cực chung sức, đồng lòng, góp sức cùng chính quyền địa phương chăm lo, bảo vệ sức khỏe nhân dân, giữ vững địa bàn huyện “an toàn, ổn định, phát triển trong trạng thái bình thường mới”./.

 

Nguồn tin: Ngân hàng CSXH huyện Bù Đốp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập13
  • Hôm nay1,498
  • Tháng hiện tại64,400
  • Tổng lượt truy cập1,860,092
Vcov
Bo TNMT
Mail bp
portal
bao bp
Chi đạo điều hành
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
TINHUY
fm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây