Trao nhà tình nghĩa cho thân nhân người có công với cách mạng

Thứ ba - 22/02/2022 02:21 525 0
Sáng ngày 22/2, tại Ấp Tân Hiệp, xã Tân Thành, huyện Bù Đốp, đại diện lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh và xã hội huyện, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã cùng các hội đoàn thể tổ chức trao nhà tình nghĩa cho gia đình anh Nguyễn Văn Cừng, là thân nhân người có công với cách mạng.
BDD

Với tinh thần “không để ai bỏ lại phía sau”, Tỉnh Bình Phước đã trích 100 triệu đồng từ nguồn ngân sách tỉnh, gia đình anh Cừng bỏ thêm 10 triệu đồng xây dựng một căn nhà cấp 4 với tổng diện tích 85m2, tường xây, mái lợp tôn, cửa sắt, nền gạch men, giúp gia đình anh Nguyễn Văn Cừng có nơi ở mới, thay thế cho ngôi nhà tình thương xuống cấp cách đây 25 năm về trước.
 
BDD

Được nhận ngôi nhà mới anh Cừng chia sẻ: cảm ơn Đảng, nhà nước, chính quyền địa phương đã tạo điều kiện cho gia đình tôi có chỗ che nắng che mưa và có nơi thờ cúng liệt sĩ, ổn định nơi ở, yên tâm làm ăn vươn lên trong cuộc sống.
 
BDD

Việc hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho thân nhân người có công với cách mạng là việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, chăm sóc về vật chất, tinh thần cho các đối tượng chính sách. Đồng thời, cũng là nguồn động viên, khích lệ về vật chất và tinh thần, giúp gia đình cải thiện chỗ ở, khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
 
HV
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập19
  • Hôm nay3,238
  • Tháng hiện tại108,587
  • Tổng lượt truy cập2,012,988
Vcov
Bo TNMT
Mail bp
portal
bao bp
Chi đạo điều hành
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
TINHUY
fm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây