Ra mắt Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau thôn Tân Phước

Thứ bảy - 26/02/2022 03:48 391 0
Sáng ngày 25/2, Hội Người cao tuổi xã Tân Tiến, huyện Bù Đốp tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau thôn Tân Phước.​​​​​​​
 
BĐ

Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau ấp Tân Phước được thành lập với 83 thành viên tham gia sinh hoạt. Câu lạc bộ có các hoạt động như: tăng thu nhập, xóa đói giảm nghèo; chăm sóc sức khỏe; giúp nhau, hỗ trợ cộng đồng; bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp; nâng cao nhận thức, kiến thức, chăm sóc đời sống tinh thần, thăm hỏi giao lưu văn hóa văn nghệ - thể thao và các đời sống khác cho hội viên… Qua đó, góp phần cải thiện, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho hội viên là người cao tuổi.
 
BĐ
 
BĐ

BĐ
 
BĐ

Tại lễ ra mắt các đại biểu đã được xem những điệu múa, giọng hát đặc trưng của dân tộc Tày và các cụ cao tuổi tại các thôn trên địa bàn xã Tân Tiến.

Trong niềm vui này, thành viên câu lạc bộ ấp Tân Phước chia sẻ: bản thân được đi hát giao lưu trong buổi thành lập câu lạc bộ liên thế hệ ấp Tân Phước, bản thân tôi sẽ cố gắng tập luyện cho các thế hệ trẻ sau này không bị mai một chuyền thống của dân tộc nhất là lời ca tiếng hát về đàn tính hát then.
 
BĐ

Tại lễ ra mắt, các tổ chức, đơn vị, nhà tài trợ đã ủng hộ, gây quỹ hoạt động CLB với những phần quà có giá trị. Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện tặng cân đo hiếp áp và máy đo sức khỏe, tiền mặt với tổng trị giá 5 triệu đồng cho câu lạc bộ ấp Tân Phước. 
HV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập23
  • Hôm nay1,954
  • Tháng hiện tại64,856
  • Tổng lượt truy cập1,860,548
Vcov
Bo TNMT
Mail bp
portal
bao bp
Chi đạo điều hành
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
TINHUY
fm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây