Trường Tiểu học Tân Thành A, huyện Bù Đốp đón nhận Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 01

Thứ sáu - 16/10/2020 05:33 233 0
Sáng ngày 16-10-2020, tại Trường Tiểu học Tân Thành A, UBND huyện Bù Đốp long trọng tổ chức lễ công bố Trường Tiểu học Tân Thành A đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2 và đón nhận Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 01. Dự lễ có đồng chí Mai Xuân Tuân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Hoành Sơn, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Minh Phong, Phó Chủ tịch UBND huyện.
     

      Trường Tiểu học Tân Thành A, huyện Bù Đốp được chia tách từ Trường phổ thông cơ sở Tân Tiến theo Quyết định của UBND huyện Lộc Ninh và thành lập năm 1996, đến năm 2007 đổi tên thành Trường Tiểu học Tân Thành A. Trải qua 24 năm xây dựng và trưởng thành đến nay, Nhà trường  có 29 giáo viên, 19 lớp với 503 học sinh, 100% số lớp học 2 buổi/ngày. 100% giáo viên có trình độ đạt chuẩn và 96,8% trên chuẩn về trình độ đào tạo.
     Giai đoạn 2015-2020, Nhà trường đã có 25 sáng kiến cấp huyện được công nhận, 01 sáng kiến cấp tỉnh; chất lượng giáo dục toàn diện được chú trọng và không ngừng nâng cao, chất lượng học tập của học sinh ngày càng tiến bộ, có nhiều em học sinh đạt giải cao trong các Hội thi của huyện, tỉnh tổ chức. 5 năm qua có 1.672 học sinh hoàn thành xuất sắc nội dung các môn học tập và rèn luyện; riêng năm học 2019 -2020, có 17 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện trở lên, trong đó có 3 giáo viện dạy giỏi cấp tỉnh.
          Hàng năm, nhà trường đều tổ chức các Hội thi, trao đổi các chuyên đề nhằm nâng cao chất lượng dạy và học. Nhà trường có khuôn viên thoáng mát, công trình vệ sinh sạch sẽ, môi trường cảnh quang ngày càng khang trang sạch đẹp. Các phòng chức năng, lớp học được trang trí sinh động, đẹp mắt tạo hứng thú trong học tập cho học sinh. Từ đó đến nay, nhà trường đã nỗ lực không ngừng, phát triển mạnh mẽ, vững chắc, toàn diện và đạt được những kết quả tự hào.

 

      Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bù Đốp Mai Xuân Tuân và đồng chí Nguyễn Minh Phong, Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 01 cho tập thể Trường Tiểu học Tân Thành A và trao Chứng nhận Trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2 cho tập thể Trường Tiểu học Tân Thành A.
          Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Minh Phong, Phó Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng, ghi nhận và biểu dương những thành tích mà nhà trường và địa phương đã đạt được trong thời gian qua, qua đó, góp phần nâng cao dân trí, đào tạo nguồn nhân lực cho xã hội. Để giữ vững trường đạt chuẩn Quốc gia cấp độ 01 Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị chính quyền địa phương và nhà trường tiếp tục quan tâm công tác chính trị, tư tưởng cho cán bộ giáo viên, xây dựng đội ngũ giáo viên đáp ứng nhu cầu và chất lượng giảng dạy, tâm huyết với nghề, chăm lo giáo dục học sinh một cách toàn diện; không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy theo hướng đổi mới, sáng tạo; đẩy mạnh nghiên cứu khoa học trong giáo dục, nhân rộng các điển hình tiên tiến để đổi mới nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; tiếp tục đầu tư hoàn thiện nâng cao các tiêu chuẩn của trường học đạt chuẩn quốc gia.
          Dịp này, UBND huyện đã tặng giấy khen cho 2 tập thể và 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Trường đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2015-2020.

Đài TT-TH Bù Đốp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay660
  • Tháng hiện tại15,884
  • Tổng lượt truy cập183,974
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây