Xã Hưng Phước: Đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng vắc xin mũi 2 phòng Covid-19.

Thứ bảy - 06/11/2021 00:26 275 0
Để đảm bảo miễn dịch cộng đồng, xã Hưng Phước, huyện Bù Đốp đang đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng vacxin mũi 2 phòng ngừa Covid-19. Ngay sau khi nhận được phân bổ vacxin xã Hưng Phước triển khai tiêm mũi 2 cho các đối tượng theo Nghị quyết số 21/NQ-CP và Quyết định số 3355/QĐ-BYT.
BĐ

Theo kế hoạch, đợt tiêm mũi 02 này, xã Hưng Phước được huyện phân bổ 2.239 liều vắc xin Vero Cell cho các đối tượng đã được tim mũi một đợt 15, 16, năm 2021.
 
BĐ
 
BĐ
 
BĐ
 
BĐ
 
BĐ
 
BĐ
 
BĐ

Theo nghi nhận của chúng tôi tại điểm tiêm Trạm Y tế xã Hưng Phước sáng nay cho thấy: Những người đến tiêm điều được các tình nguyện viên, công an xã rà soát, mời từng người lên khai báo y tế để các Y, Bác sĩ khám sàng lọc và hướng dẫn cụ thể, chi tiết các thủ tục trước khi tiêm phòng vắc xin Covid-19. Những người dân đến tiêm đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch bệnh và thực hiện nghiêm túc thông điệp “5K” của Bộ Y tế. Việc đảm bảo an toàn phòng chống dịch được duy trì trong suốt quá trình diễn ra tiêm chủng. Theo kế hoạch, đến ngày 12/11/2021 sẻ kết thúc đợt tiêm, tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh và thời tiết diễn biến phức tạp, khó lường nên lực lượng tiêm tại đây sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành sớm hơn dự định.
 
BĐ
 
BĐ

Với tinh thần đảm bảo 100% số liều vắc xin Vero Cell được tỉnh phân bổ tiêm mũi 02 đúng đối tượng, an toàn, hiệu quả trong tiêm chủng. Huyện Bù Đốp đã và đang đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng vacxin phòng Covid- 19 cho nhân dân theo quy định trong thời gian sớm nhất, góp phần sớm miễn dịch cộng đồng, đưa cuộc sống trở lại bình thường như trước đây.

HV

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay612
  • Tháng hiện tại6,266
  • Tổng lượt truy cập595,951
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây