Đoàn công tác của Tỉnh, Huyện thăm tặng quà gia đình chính sách tiêu biểu và các Đồn biên phòng trên địa bàn huyện Bù Đốp

Thứ sáu - 21/01/2022 04:51 207 0
Sáng ngày 21-1, Đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh do Đại tá Nguyễn Quốc Bình, UVBTV, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Phước làm trưởng đoàn đã đến thăm tặng quà chúc tết các đối tượng gia đình chính sách, đảng viên cao tuổi đảng tiêu biểu, các Đồn Biên phòng và các chốt dân quân, chốt kiểm soát phòng chống dịch trên tuyến biên giới.
Tham gia cùng đoàn có Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bù Đốp Dương Thanh Huân; Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự Hoàng Công Tú và lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND, UBND huyện.
 
BĐ

Đoàn đã đến thăm và chúc tết gia đình mẹ liệt sỹ Trần Thị Ía và đảng viên 65 tuổi đảng Đỗ Kim Chi. Tại đây Đại tá Nguyễn Quốc Bình đã ân cần thăm hỏi động viên và gửi lời chúc tết đến các gia đình, với mong muốn các gia đình cùng với con cháu đón một mùa xuân đầm ấm sùm vầy. Đại tá Nguyễn Quốc Bình cũng mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng để con cháu noi theo.
 
BĐ

Đoàn cũng đã đến thăm chúc tết các Đồn biên phòng Bù Đốp, đồn Phước Thiện, đồn biên phòng Thanh Hòa, Đại đội bộ binh C10, các chốt dân quân biên giới, chốt phòng chống dịch trên tuyến biên giới và 10 hộ khu dân cư chốt liền kề dân quân biên giới xã Hưng Phước và Phước Thiện.
 
BĐ

Đại diện Đồn biên phòng Bù Đốp đã báo cáo nhanh công tác tuần tra kiểm soát phối hợp giữ các lực lượng trong công tác đảm bảo an ninh trật tự an toàn xã hội trên tuyến biên giới trong đợt cao điểm tết Nguyên đán 2022. Theo đó các lực lượng đã phối hợp bắt trên 300 ký pháo lậu, hàng ngàn bao thuốc lá lậu được vận chuyển chuyển vào Việt Nam trên tuyến đơn vị quản lý. Đồng thời hứa trước lãnh đạo tỉnh sẽ quyết tâm bảo vệ an toàn trên tuyến biên giới, kiểm soát chặt chẽ các trường hợp xuất nhập cảnh trái phép và các đối tượng vận chuyển, buôn bán hàng cấm nếu có.
 
BĐ

Thay mặt đoàn Đại tá Nguyễn Quốc Bình đã biểu dương, ghi nhận những nỗ lực trong công tác kiểm soát phòng chống dịch trên tuyến biên giới cũng như việc đảm bảo an toàn trên tuyến biên giới. Bên cạnh đó Đại tá Nguyễn Quốc Bình đề nghị các lực lương nêu cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu trong mọi tình huống không để bị động, bất ngờ. Kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh, kịp thời ngăn chặn các đối tượng có ý định vượt biên trái phép để đảm bảo cho nhân dân đón một cái tết đầm ấm, an toàn.
 
BĐ

Đối với các hộ dân sinh sống tại khu dân cư liền kề Đại tá Nguyễn Quốc Bình mong muốn bà con sống đoàn kết cùng nhau làm ăn phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống. Đồng thời phối hợp tốt với các lực lượng trong việc bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh trên tuyến biên giới.
 
BĐ

Dịp này đoàn công tác của Tỉnh đã trao tặng 18 phần quà cho 2 hộ gia đình tiêu biểu, 3 đồn biên phòng, 3 chốt dân quân biên giới và 10 hộ dân khu dân cư liền kề. Tổng trị giá trên 25 triệu đồng

Cũng trong sáng nay Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Bù Đốp đã trao 29 phần quà cho 3 Đồn biên phòng, Đại đội bộ binh C10, các chốt phòng chống dịch Covid-19 và chốt dân quân biên giới. Tổng trị giá trên 95 triệu đồng.
Như Tình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập36
  • Hôm nay1,604
  • Tháng hiện tại64,506
  • Tổng lượt truy cập1,860,198
Vcov
Bo TNMT
Mail bp
portal
bao bp
Chi đạo điều hành
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
TINHUY
fm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây