Văn phòng điều phối NTM tỉnh Bình Phước làm việc tại Bù Đốp

Thứ sáu - 11/03/2022 01:42 471 0
   Sáng ngày 11/3, Văn phòng điều phối nông thôn mới (NTM) tỉnh Bình Phước vừa có buổi làm tại huyện Bù Đốp nhằm đánh giá kết quả thực hiện Chương trình MTQG xây dựng NTM 3 tháng đầu năm và nhiệm vụ 9 tháng cuối năm 2022.
BĐ

Theo báo cáo tại buổi làm việc. Năm 2022, huyện Bù Đốp đề ra chỉ tiêu thực hiện 23km đường bê tông, 42,7 km đường nhựa, 17,3km đường cấp phối, sỏi đỏ, riêng xã Phước thiện được bố trí thực hiện 30 km để nâng cấp, sữa chữa làm mới các tuyến đường nông thôn. Xây dựng 49 phòng học và nhà thi đấu đa năng cho 3 trường đầu tư mới, riêng xã Phước thiện được đầu tư 24 phòng học, phòng chức năng.
 
BĐ

Trong 3 tháng đầu năm, các thiết chế nhà văn hoá đã được triển khai thực hiện, cơ bản đáp ứng nhu cầu văn hoá tình thần của người dân. Các tiêu chí về chợ, thông tin tuyên truyền cũng được đầu tư. Chính sách nhà ở, xoá đói giảm nghèo, hỗ trợ phát triển kinh tế được triển khai đồng bộ nâng cao mức sống của người dân.  Công tác khám chữa bệnh, phòng chống dịch bệnh cũng được đảm bảo.
 
BĐ

Nhiệm vụ 9 tháng cuối năm huyện Bù Đốp tập trung mọi nguồn lực để đưa xã Phước Thiện hoàn thành các tiêu chí và về đích nông thôn mới. Tiếp tục đầu tư hỗ trợ các địa phương xây dựng NTM nâng cao và NTM kiểu mẫu.
          Bùi Dũng

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập18
  • Hôm nay2,362
  • Tháng hiện tại65,264
  • Tổng lượt truy cập1,860,956
Vcov
Bo TNMT
Mail bp
portal
bao bp
Chi đạo điều hành
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
TINHUY
fm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây