UBND HUYỆN BÙ ĐỐP CHO PHÉP HOẠT ĐỘNG TRỞ LẠI KARAOKE, BAR, VŨ TRƯỜNG TỪ 22-3-2021 VÀ TĂNG CƯỜNG CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG, CHỐNG DỊCH

Thứ hai - 22/03/2021 23:09 67 0
Với quyết định cho phép các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke trên địa bàn huyện được hoạt động trở lại kể từ 12h00 ngày 22/3/2021, các dịch vụ karaoke đã hoạt động trở lại bình thường.
          Ngày 22/3/2021, Phó Chủ tịch UBND huyện Bù Đốp Nguyễn Minh Phong đã ký công văn số 526 cho phép các dịch vụ karaoke trên địa bàn huyện đươc phép hoạt động trở lại. đồng thời UBND huyện yêu cầu các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo hướng dẫn của nghành Y tế trong quá trình hoạt động.
           Việc cho phép các cơ sở kinh doanh mở cửa trở lại nhằm thực hiện mục tiêu kép vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế. Trong thời gian tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhờ thực hiện nhiều biện pháp đồng bộ, hiệu quả, nên trên địa bàn huyện đã kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh và không có trường hợp mắc bệnh covid-19.
            Để tiếp tục thực hiện nghiêm chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19; Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Minh Phong tiếp tục ký ban hành công văn số 529, ngày 22/3/2021 về tăng cường các biện pháp an toàn phòng, chống dịch trong hoạt động văn hóa, thế thao và du lịch.
            Theo đó, các cơ quan liên quan như: Phòng VH-TT (chủ trì) phối hợp với Phòng Y tế, Công an huyện, Đài TT-TH huyện, UBND các các xã, thị trấn tiếp tục tăng cường kiếm tra, đôn đốc tất cả các cơ sở lưu trú du lịch trên địa bàn đăng ký, tự đánh giá và kết nối hệ thống an toàn Covid Quốc gia theo đúng hướng dẫn của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch...
          Đối với Ban Tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch xây dựng và tổ chức thực hiện các phương án đảm bảo an ninh, an toàn phòng, chống dịch, người tham gia hoạt động văn hóa, thể thao; khách tham quan di tích, người tham gia lễ hội. Chỉ tổ chức các hoạt động và đón khách khi đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch theo hướng dẫn của ngành Y tế.
         Đồng thời thường xuyên tuyên truyền, hướng dẫn phòng, chống dịch Covid-19 theo “Thông điệp 5K: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tụ tập - Khai báo y tê” tại các điểm di tích, danh lam thắng cảnh; nơi tổ chức hoạt động văn hóa, thể thao; địa điểm tổ chức lễ hội.
         Phát hiện kịp thời những hành vi vi phạm và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm quy định về phòng, chống dịch Covid-19 trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch trên địa bàn huyện.
HV
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay397
  • Tháng hiện tại12,544
  • Tổng lượt truy cập180,634
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây