Tại hội nghị, đại diện các hộ có sản phẩm OCOP đã giới thiệu các sản phẩm của mình từ nguồn gốc nguyên liệu cho đến các công đoạn cho ra sản phẩm và công tác đảm bảo an toàn vệ sinh chất lượng. Các thành viên trong hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP của huyện đã phân tích, nhận xét cụ thể, khách quan từng mẫu sản phẩm cũng như quy trình sản xuất, chế biến, nguyên liệu đầu vào, khả năng mở rộng thị trường tiêu thụ từng loại sản phẩm…
Trê cơ sở quy định các tiêu chí đánh giá, phân hạng sản phẩm, các chủ thể trình bày, thuyết trình tại hội nghị. Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP cấp huyện đã phân tích, chấm điểm xếp loại đối với 8 sản phẩm trên đạt từ 59 điểm trở lên và đạt sản phẩm OCOP cấp huyện.
Như Tình