Khảo sát thực hiện đăng ký thế chấp đảm bảo tài sản trên đất

Thứ ba - 13/06/2023 07:40 200 0
Chiều ngày 13/6, Đoàn công tác Thường trực HĐND huyện Bù Đốp do ông Nguyễn Hoành Sơn, phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện làm Trưởng đoàn tiến hành khảo sát công tác đăng ký thế chấp (TC) bằng quyền sử dụng đất (QSDĐ), tài sản gắn liền với đất tại xã Thanh Hòa.
BĐ
Ông Nguyễn Hoành Sơn cùng đoàn khảo sát tại hộ ông Lại Văn Vãn tổ 5, ấp 8 xã Thanh Hoà
Việc khảo sát được tiến hành qua trao đổi trực tiếp với đối tượng khảo sát. Nội dung khảo sát tập trung vào việc lắng nghe, ghi nhận những khó khăn, vướng mắc trong thực tiễn (TC) (QSDĐ), tài sản gắn liền với đất từ phía cơ quan Ngân hàng, cơ quan đăng ký và người yêu cầu thế chấp.
BĐ
Ông Nguyễn Hoành Sơn khảo sát thực tế tại hộ bà  Phạm Thị Sa, tổ 5, ấp 8 xã Thanh Hoà 
Theo ông Lại Văn Vãn và bà Phạm Thị Sa, tổ 5, ấp 8 xã Thanh Hoà cho biết: Việc vay thế chấp quyền sử dụng đất cơ bản là thuận lợi, tuy nhiên cũng còn những bất cập như việc mua bảo hiểm, lệ phí thế chấp…
 
BĐ
 
BĐ

Qua khảo sát thực tế, Đoàn khảo sát HĐND huyện đã ghi nhận đầy đủ các ý kiến cũng như đề xuất từ phía UBND xã, cá nhân là người yêu cầu đăng ký thế chấp. Kết quả khảo sát sẽ là một trong những cơ sở thực tiễn quan trọng phục vụ trực tiếp trước khi tiến hành giám sát cơ quan quản lý nhà nước về đăng ký thế chấp quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất.
 HV

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay2,086
  • Tháng hiện tại64,988
  • Tổng lượt truy cập1,860,680
Vcov
Bo TNMT
Mail bp
portal
bao bp
Chi đạo điều hành
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
TINHUY
fm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây