PHÓ BÍ THƯ THƯỜNG TRỰC HUYỆN ỦY LÀM VIỆC VỚI LÃNH ĐẠO KHỐI MẶT TRẬN ĐOÀN THỂ VÀ CÁC HỘI ĐẶC THÙ

Thứ ba - 04/08/2020 09:42 162 0
Sáng ngày 3-8-2020, Thường trực Huyện ủy làm việc với lãnh đạo khối Mặt trận - Đoàn thể và các Hội đặc thù để nắm tình hình hoạt động 07 tháng đầu năm 2020 và định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đồng chí Mai Xuân Tuân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì buổi làm việc, cùng dự có đồng chí Nguyễn Anh Tài – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.
     Lãnh đạo khối Mặt trận - Đoàn thể và các hội đặc thù đã triển khai thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ đề ra trong 7 tháng đầu năm 2020, tập trung tuyên truyền, quán triệt các Nghị quyết, Chỉ thị của Trung ương, của Tỉnh và của Ban Thường vụ Huyện ủy; phối hợp tốt với các cấp, các ngành liên quan tổ chức các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc, của đất nước và của địa phương, đặc biệt là thực hiện tốt công tác triển khai phòng chống dịch Covid -19 và bệnh bạch hầu; đẩy mạnh công tác tuyên truyền phục vụ Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025 thành công; tích cực tham gia công tác an sinh xã hội, phong trào xây dựng nông thôn mới, giảm nghèo bền vững...
 
(Đ/c Nguyễn Anh Tài-UVBTV Huyện ủy-Phó Chủ tịch UBND huyện
phát biểu tại buổi làm việc với khối Mặt trận - Đoàn thể và các Hội đặc thù)

    Phát biểu tại buổi làm việc đồng chí Nguyễn Anh Tài, Phó chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh, năm 2020 huyện Bù Đốp đề ra 19 chỉ tiêu cụ thể, tính đến thời điểm hiện nay đã có 4 chỉ tiêu hoàn thành 100%, các chỉ tiêu còn lại đạt từ 46% trở lên và huyện Bù Đốp đứng thứ 4/11 huyện thị của tỉnh về thu ngân sách; Về quán triệt thực hiện phòng chống dịch Covid -19, huyện đã chỉ đạo quyết liệt đến các đơn vị rà soát cán bộ đảng viên và Nhân dân chủ động khai báo y tế; Các đề xuất của các hội về định mức biên chế và định mức kinh phí huyện thực hiện theo quy định của cấp trên, tuy nhiên huyện cũng đã phân bổ thêm một phần kinh phí cho các hội đặc thù ở cơ sở.
     
(Đ/c Mai Xuân Tuân-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy
phát biểu kết luận buổi làm việc với khối Mặt trận-Đoàn thể và các Hội đặc thù)

 
     Kết luận buổi làm việc, đồng chí Mai Xuân Tuân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cao kết quả hoạt động của khối Mặt trận-Đoàn thể và các Hội đặc thù trong thời gian qua. Đồng chí nhấn mạnh: Để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2020. Khối Mặt trận-Đoàn thể và các Hội đặc thù phải tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tạo sự gắn bó, tin tưởng của Nhân dân vào đường lối lãnh đạo của Đảng và Nhà nước; chủ động xây dựng các mô hình phát triển kinh tế thu hút đông đảo Nhân dân tham gia; thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội.... Tăng cường công tác tuyên truyền về phòng, chống dịch Covid-19 và bệnh bạch hầu; vận động cán bộ đoàn viên, hội viên và Nhân dân khai báo y tế theo thông báo của Bộ y tế để chủ động phòng, chống dịch.
Đài TT-TH Bù Đốp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay542
  • Tháng hiện tại11,931
  • Tổng lượt truy cập180,021
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây